Giới thiệu công ty

Chào Qúy Đối tác, Qúy Khách hàng và Qúy Nhà đầu tư,

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Địa ốc Tây Nam Land (viết tắt TÂY NAM LAND) là đơn vị chuyên phát triển dự án đất nền, khu đô thị, khu dân cư tại Long An. Với đội ngũ Ban lãnh đạo, Ban cố vấn cùng đội ngũ chuyên viên kinh doanh dày dạn kinh nghiệm, kỹ năng, và cái tâm với nghề, Tây Nam Land chúng tôi luôn không ngừng cố gắng tạo ra các sản phẩm bất động sản chất lượng cho thị trường.

Các sản phẩm Tây Nam Land đã cho ra mắt thị trường và được phản hồi hài lòng từ khách hàng: Khu đô thị Vins Residence, Khu đô thị Lotus Riverside, Khu đô thị Tây Nam Center.

Dự án Lotus Riverside

Dự án Tây Nam Center

Giá trị cốt lõi của Tây Nam Land:

- Uy tín đi đầu: Tây Nam Land bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình, luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để bảo đảm đúng cam kết.

- Chất lượng phục vụ: Tây Nam Land luôn đặt tiêu chí chất lượng là nền tảng, lấy khách hàng làm trung tâm.

- Nhân lực là cốt lõi: Tây Nam Land xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, tạo dựng văn hóa làm việc trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh tinh thần đoàn kết.

Sắp tới, Tây Nam Land tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản tốt nhất với giá hợp lý nhất cho khách hàng đầu tư và an cư.

Tây Nam Land chân thành cảm ơn khách hàng luôn ủng hộ các sản phẩm của Tây Nam Land trong thời gian qua và các sản phẩm sắp tới.

Trân trọng,

Đăng ký
Gọi điện
Chat Zalo